KHỞI NGHIỆP TỪ SỐ VỐN ÍT ỎI VẪN CÓ THỂ TỰ CHỦ TÀI CHÍNH

Đại lý Hoàng Thị Thủy luôn cố gắng hết mình để việc bán buôn thuận lợi

Tìm kiếm một cơ hội dù là nhỏ nhất

Chị Hoàng Thị Thủy vốn là một người có sở thích kinh doanh. Điều duy nhất cản trở cô gái trẻ khởi nghiệp là một số vốn phải hợp lí với điều kiện tài chính của bản thân. Trong một lần đang xem facebook, chị Thủy vô tình biết được Linh Nham Cosmetics tuyển đại lý với nguồn vốn ít nên đã tìm hiểu và quyết định tham gia. Cơ hội tốt không dễ đến lần thứ hai, mặc cho sự ngăn cản của mẹ và chồng, Thủy quyết tâm không bỏ lỡ.

Mình mới sinh em bé được tám tháng. Mọi người sợ vất vả nên không đồng ý. Nhưng mình chấp nhận vừa chăm con vừa bán hàng.”

Đại lý Hoàng Thị Thủy kiên trì, tích cực cố gắng bán hàng

Nhiều lúc tự đi giao hàng xa, có đoạn đường đến cả 30km mà chỉ có một hộp mặt nạ sữa tảo. Vất vả là thế nhưng Thủy vẫn không muốn dừng lại. Bà mẹ trẻ chia sẻ một suy nghĩ rất chín chắn: “Mình muốn tự bản thân kiếm ra tiền”.

Quả ngọt trong tầm tay

Chị Thủy trân trọng từng khoản tiền lời thu được từ việc bán hàng. Một phần chị trích ra làm khoản tiết kiệm riêng, một phần làm vốn tiếp tục nhập hàng. Cứ thế, số lượng hàng hóa của chị Thủy dần dần tăng lên. Trong vòng một tháng sau khi gia nhập Linh Nham Cosmetics, chị chính thức trở thành đại lí bán buôn.

Đại lý Hoàng Thị Thủy nhanh chóng thu được thành quả nhờ nỗ lực không ngừng

Thêm vào đó, gia đình chị nhận thấy việc kinh doanh ngày càng hiệu quả, không những ngừng phản đối mà còn giúp chị trong việc soạn và giao hàng.

Đại lý bán buôn Hoàng Thị Thủy cho biết vẫn tiếp tục tích góp vốn để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Một điều khác biệt rõ rệt so với trước khi chị Thủy đến với Linh Nham Cosmetics đó là mức sống được nâng cao rất nhiều. Thu nhập trung bình mỗi tháng của chị đạt 15 triệu/tháng.

“Mình chi tiêu rất thoải mái trong mọi khoản, thích gì đều có thể tự mua lấy, không phụ thuộc tài chính một ai. Tiền quần áo và sữa cho con cũng là mình tự lo.”

Đại lý Hoàng Thị Thủy xinh đẹp, giỏi giang và luôn tự chủ tài chính

Hiện tại, sau tám tháng kiên trì cộng với khả năng thu vén khéo léo, Đại lý bán buôn Hoàng Thị Thủy đã sở hữu 7 đại lý bán lẻ, 7 điểm phân phối và 5 điểm bán. Được biết chị Thủy đang chuẩn bị cho khóa học chăm sóc da nâng cao để mở một Linh Nhâm Center. Tin rằng với sức tiến trẻ trung mạnh mẽ, Đại lý bán buôn Hoàng Thị Thủy sẽ còn phát triển hơn nữa trên con đường kinh doanh cùng Linh Nham Cosmetics.

Đăng ký trở thành đại lý Linh Nham Cosmetics

Đặc biệt: Chính sách dành cho đại lý mới 

– ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng
– HỖ TRỢ CHUYỂN KHÁCH thường xuyên bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng
– NHẬP LẠI HÀNG, HOÀN TIỀN nếu không thành công sau 90 ngày
Số lượng có hạn. Đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ