ĐẠI LÝ BÁN BUÔN THU TRANG: TÔI MUỐN CHỊ EM PHỤ NỮ ĐƯỢC SỬ DỤNG MỸ PHẨM VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Đại lý Bán buôn Thu Trang, duyên dáng xinh đẹp trong tà áo dài

 

Bà mẹ bỉm sữa tìm kiếm mỹ phẩm an toàn

Như bao người phụ nữ mang thai rồi nuôi con khác, chị Trang rất băn khoăn về nguồn gốc, thành phần của mỹ phẩm mà mình sử dụng. Trước khi có em bé chị cũng dùng rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, da tuy có đẹp những để đảm bảo về độ lành tính thì không ai chắc chắn.

Một lần tình cờ lướt web xem tin tức, chị Trang đọc được bài viết  “Nữ hoàng Sữa ong chúa Linh Nhâm”. Nhận thấy thông tin rõ ràng và phản hồi tốt, chị Trang quyết định mua sản phẩm dùng thử. Qua trải nghiệm của bản thân, chị Trang nhận thấy mình đã tìm được sản phẩm từ thiên nhiên, lành tính, hiệu quả.

Làn da của chị Trang ngày một được cải thiện khi sử dụng sữa ong chúa

Quyết định kinh doanh

Quá hài lòng với những gì mình có được từ mỹ phẩm Linh Nhâm, chị Trang kinh doanh với mục đích mang một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao đến càng nhiều người càng tốt. Một thân một mình kinh doanh, những khó khăn đầu tiên cũng bắt đầu đến với chị.

Hàng hóa nhập về chị Trang phải để lại công ty vì không ai trong gia đình  ủng hộ. Chị cũng chia sẻ mình phải mất rất nhiều thời gian để tư vấn, giải thích cho khách hàng hiểu sản phẩm. “Khách nhiều người không như mình, họ chỉ quan tâm đến giá rồi có hiệu quả nhanh hay không.” – Vốn là một con người luôn lấy chất lượng làm đầu, những khó khăn như thế lại càng tăng thêm quyết tâm cho chị.

Đại lý Bán buôn Thu Trang luôn cố gắng để mọi người biết đến những sản phẩm chất lượng của Linh Nham Group

 

Những kết quả đầu tiên

Dần dần, những khách hàng kiên trì sử dụng cảm nhận được kết quả tốt, họ lại tiếp tục ủng hộ chị nhiều hơn. Không những thế, họ hỏi mua thêm những sản phẩm khác, chủ động giới thiệu thêm khách hàng mới cho chị. Cứ thế, người cũ nhân người mới, lượng khách của chị Trang ngày càng đông thêm.

Giờ đây, công việc kinh doanh của chị Trang đã thuận lợi hơn rất nhiều. Hiệu quả do mỹ phẩm Linh Nhâm mang lại cho làn da của khách hàng cũng như bản thân chị khiến không ít bạn hàng khác phải ghen tị.

Hạnh phúc với những gì mình đã có và luôn cố gắng không ngừng để ngày một phát triển thêm nữa

Sau 5 tháng kinh doanh, Đại lý Bán buôn Thu Trang đã sở hữu 7 đại lí bán lẻ, 10 điểm phân phối, cộng thêm thu nhập hàng tháng hơn 15 triệu đồng.

Với niềm tin yêu mỹ phẩm Linh Nhâm, Đại lý bán buôn Lê Thị Thu Trang luôn có thêm thu nhập ổn định, bền vững mỗi tháng. Vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp. Linh Nham Group luôn sẵn sàng đồng hành giúp sức chị em phụ nữ không chỉ về tài chính mà còn nuôi dưỡng vẻ đẹp sẵn có của mỗi chúng ta.