BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BÙNG NỔ VỚI CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC TRỊ GIÁ 22 TRIỆU ĐỒNG

Hàn Quốc vốn là đất nước của những bản tình ca ngọt như cổ tích, nhiều địa danh nổi tiếng đã đi vào những bộ phim làm say đắm lòng khán giả cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Thế nhưng, hầu hết chúng ta cũng mới chỉ dừng lại ở việc “du lịch qua màn ảnh nhỏ”. Vậy thì hãy biến ước mơ thành hiện thực ngay đi thôi.
Bạn có muốn một chuyến đi vừa kết hợp công việc, vừa được tận mắt ngắm nhìn những cảnh đẹp mà ngỡ là chỉ được nhìn thấy qua phim ảnh như: tháp Namsan, phim trường bộ phim Trái tim mùa thu, đảo Jeju…, cũng là dịp để xả stress, giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi, chạy đua với khối lượng hàng hóa lớn và liên tục cháy hàng trên thị trường nếu bạn trở thành nhà phân phối của Linh Nham Group.

Ở Linh Nham Group, hệ thống của chúng tôi luôn có những chương trình tích lũy để đi du lịch Thái Lan, Hàn Quốc hay Châu Âu.., ít nhất 2 lần/năm và đặc biệt được đến thăm chính cơ sở sản xuất ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu của Linh Nham Group. Đây đều là những nhà máy uy tín, hiện đại bậc nhất, có hợp tác chiến lược dài lâu với Linh Nham Group, nằm trong top đầu của nước sở tại, được Chính phủ hay Hoàng gia công nhận, đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Lancome Paris, L’Oreal Paris…
Từ 15/7 – 30/8, hãy liên hệ với Linh Nham Group và tăng tốc để trở thành những chiến binh xuất sắc của Linh Nham Group, có cơ hội thăm quan đất nước Hàn Quốc xinh đẹp vào tháng 10 này bạn nhé.