Giỏ hàng

12/6 - BÙNG NỔ SỰ KIỆN RA MẮT TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM SERUM TRẮNG DA NHẬT BẢN

Ngày 12/6/2021, hãng mĩ phẩm quốc dân đình đám Linh Nham cosmetics sẽ tổ chức lễ ra mắt trực tuyến sản phẩm Serum trắng da sản xuất tại Nhật Bản. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ marketing của công ty. Được biết công ty đã có kế hoạch ra mắt sản phẩm đình đám này từ cách đây cả tháng trong Hội nghị tri ân khách hàng, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp để đảm bảo an toàn, đúng theo yêu cầu của Chính Phủ công ty đã hoãn chương trình lại và chuyển sang ra mắt online. Tuy nhiên với tư duy làm marketing độc lạ, chương trình ra mắt online vẫn được chuẩn bị một cách công phu, đầu tư về khách mời, tổ chức.

Trong buổi ra mắt sẽ có phần diễn thuyết của Chủ tịch Phạm Thị Linh Nhâm và CEO Trần Minh Tân về lí do hợp tác với đối tác quốc tế, chính sách sản phẩm, công dụng tuyệt vời mà sản phẩm serum mang lại cho khách hàng. Đặc biệt sẽ có phần trình bày của Nhà thiết kế về bao bì sản phẩm. Đây là điểm vô cùng đặc biệt của nhãn hàng, bởi riêng phần bao bì của sản phẩm đã được thiết kế riêng, vừa đậm chất Việt, nhưng vẫn có dấu ấn quốc tế. Được biết Linh Nhâm đã làm việc với nhà thiết kế nhiều ngày để ra được sản phẩm hoàn chỉnh, 4 mặt bao bì lấy cảm hứng từ những danh lam nổi tiếng của thủ đô Hà Nội như: chùa Một cột, Văn Miếu Quốc Tử Giám, hồ Gươm, tháp Rùa; một mặt có tiếng Nhật ghi công dụng, thành phần sản phẩm. Trên bao bì còn có dòng chữ “người Linh Nhâm tử tế” thông điệp này đậm chất nhân văn, bởi những gì nhãn hàng làm được từ đầu luôn hướng đến cộng đồng, từ việc tạo ra sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất, tạo ra công ăn việc làm cho hàng triệu người, là nguồn cảm hứng sống, làm đẹp, là niềm tự hào cho doanh nghiệp Việt. Cầm trên tay sản phẩm của Linh Nhâm là sở hữu cả tinh hoa, trí tuệ và tấm lòng của người sáng lập gửi trong đó. Câu chuyện về bao bì sản phẩm cũng có nhiều điều để giãi bày, nhiều nét đẹp ẩn chứa trong đó khó nói hết trong vài ba câu chữ.

Serum trắng da Nhật Bản giúp dưỡng và phục hồi da, cho một làn da sáng trắng, căng bóng rạng ngời

Trong buổi lễ ra mắt trực tuyến, sẽ có phần kí kết với đối tác Nhật Bản, cách đây hơn một năm, trong đại tiệc cuối năm tại Queen Bee, Linh Nhâm đã có buổi kí kết với đối tác Nhật, đó cũng là tiền đề cho sự hợp tác với xứ sở mặt trời mọc. Tuy nhiên lần kí kết này chính thức đánh dấu sự hợp tác giữa hai đất nước để chuẩn bị cho sự ra đời của hàng loạt sản phẩm đình đám. Cũng là động thái chính thức của Linh Nhâm trân trọng thông báo tới khách hàng rằng những sản phẩm tiếp theo sẽ được sản xuất tại đất nước nổi tiếng này. Như vậy, khách hàng đã yên tâm nay lại càng thêm tin tưởng, hoan hỉ vào chất lượng sản phẩm của nhãn hàng mà mình đã gắn bó.

Buổi lễ trực tuyến còn có sự xuất hiện của các chuyên gia đầu ngành, những người nổi tiếng trong giới thiết kế, Spa, y tế, vô cùng quan tâm đến siêu phẩm mới mẻ của nhãn hàng.

Buổi lễ trực tuyến sẽ được phát trên fanpage chính thức của Linh Nham cosmetics: https://www.facebook.com/myphamlinhnham.vn

Trên facebook cá nhân của Chủ tịch Linh Nhâm: https://www.facebook.com/NHTM.info3

Trên fanpage của Chủ tịch Linh Nhâm: https://www.facebook.com/CTHDQTLINHNHAMGROUP

 

logo-footer

Chính sách

Công ty Cổ phần Sản Xuất Và Thương Mại Linh Nhâm
Số ĐKKD 0107127739 do sở KHĐT TP Hà Nội cấp ngày 20/11/2015
Địa chỉ: Số 151 đường Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 

Mua sắm cùng chúng tôi

ĐĂNG KÝ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI