Giỏ hàng

TẠI SAO LINH NHÂM CHỌN NHẬT BẢN ĐỂ CHO RA ĐỜI DÒNG SẢN PHẨM TRẮNG DA CĂNG BÓNG?

Linh Nham cosmetics là hãng mỹ phẩm quốc dân của đông đảo chị em phụ nữ, không chỉ bởi chất lượng tuyệt vời mà sản phẩm đem lại mà còn bởi sự bảo chứng từ nguồn gốc xuất xứ, độ an toàn gần như tuyệt đối.

Khách hàng thân thiết ai cũng biết tất cả các sản phẩm của Linh Nhâm đều được sản xuất tại nước ngoài. Hiện tại Linh Nhâm đã hợp tác với nhà máy số 1 của Hàn Quốc và nhà máy được nhà vua Thái Lan lựa chọn là uy tín nhất tại đất nước này.

Tuy nhiên khao khát của những người đứng đầu nhãn hàng không chỉ dừng lại ở đó, họ luôn muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, để phụ nữ Việt được sử dụng loại mĩ phẩm tốt nhất mà không cần so sánh với nước ngoài.

Những sản phẩm xịn sò, đình đám về làm đẹp đến từ Nhật luôn làm chị em phụ nữ xiêu lòng, háo hức khi nhắc đến bởi tác dụng thần sầu mà nó mang đến. Nguồn gốc xuất xứ từ Nhật giống như một sự bảo chứng tuyệt vời về an toàn, chất lượng. 

Có câu thế này "Dưỡng ẩm hãy như gái Hàn - Dưỡng trắng hãy học gái Nhật". Các sản phẩm dưỡng trắng từ nền công nghiệp làm đẹp Nhật Bản luôn nổi bật nhờ khả năng nâng tông da hiệu quả, dưỡng trắng sáng hồng nhờ các thành phần thiên nhiên được phát huy hoàn hảo trong chất kem dưỡng hay tinh chất.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu chúng bởi sự đắt đỏ, sự khác biệt về làn da, khí hậu hai đất nước. Mỹ phẩm Nhật rất tốt, cả thế giới công nhận điều đó, tuy nhiên có những rào cản khi sử dụng đó là ngôn ngữ bao bì ko thuần Việt, gây khó khăn khi sử dụng, nhiều sản phẩm chưa phù hợp với làn da cũng như khí hậu của Việt Nam và đặc biệt giá thành khi nhập về Việt Nam rất cao, vượt quá khả năng của phụ nữ. Linh Nhâm muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng Nhật nhưng giá thành hợp lý, thuần Việt để phụ nữ Việt dễ dàng sử dụng. 

Và hành trình về 1 doanh nghiệp Việt bắt tay hợp tác với Nhật Bản bắt đầu được mở ra, với sản phẩm kết hợp đầu tay giữa Linh Nhâm và đối tác Nhật Bản - "SERUM TRẮNG DA".

 

logo-footer

Chính sách

Công ty Cổ phần Sản Xuất Và Thương Mại Linh Nhâm
Số ĐKKD 0107127739 do sở KHĐT TP Hà Nội cấp ngày 20/11/2015
Địa chỉ: Số 151 đường Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 

Mua sắm cùng chúng tôi

ĐĂNG KÝ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI