Chủ tịch HĐQT Linh Nham Group trở thành Hoa hậu Doanh nhân

Tại Gala tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 diễn ra tại Đài Loan, CTHĐQT Linh Nham Group – Phạm Thị Linh Nhâm đã xuất sắc vượt qua bao nhiêu đối thủ, bao nhiêu doanh nhân xinh đẹp thành đạt để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân, Hoa hậu Áo dài và Á hậu Quốc tế 2019.


Trong suốt cuộc thi, Linh Nhâm thực sự tỏa sáng bởi sắc đẹp và tài năng của mình. Không chỉ xinh đẹp, Linh Nhâm còn là minh chứng cho sự lao động hết mình cũng như khát khao khẳng định vị trí của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Đây không chỉ là niềm tự hào riêng của công ty, của hàng ngàn đại lý mà còn là niềm tự hào chung của phụ nữ Việt.


“Nữ hoàng sữa ong chúa” là những gì mà báo chí và khách hàng yêu mến dành tặng nữ Doanh nhân trẻ Phạm Thị Linh Nhâm. Không chỉ có vậy, Linh Nhâm còn là một nữ doanh nhân triệu đô, bà chủ của hàng ngàn đại lý kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên cùng các giải thưởng uy tín khiến nhiều người nể phục. Thương hiệu mỹ phẩm Linh Nhâm đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ hiện đại trong nước và vươn ra tầm vóc quốc tế, những người yêu thích phương châm “đẹp là phải khỏe”. Trong nhiều năm qua, Linh Nham Group đã không ngừng cố gắng để có được một vị trí vững chắc trên thị trường làm đẹp trong nước và vươn ra nước ngoài.


Linh Nhâm đã giúp cho hơn 1 triệu phụ nữ không chỉ khỏe đẹp mà còn thành công hơn trong cuộc sống. Cô trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ, những người từ hai bàn tay trắng, với những số phận không may mắn, gắn bó với hệ thống và trở thành những đại lý, đại diện thành công với thu nhập cao.
Hình ảnh Linh Nhâm hiện tại gắn liền với một người phụ nữ bản lĩnh, thành công, tiên phong, dám thử những cái mới đi cùng vẻ đẹp của sự trưởng thành, chín chắn và sâu sắc.

Hơn 3 tỷ phụ nữ trên hành tinh, hơn 40 triệu phụ nữ tại Việt Nam, họ có cuộc sống khác nhau, vấn đề khác nhau nhưng trong ai cũng tồn tại một nghị lực phi thường, ước mơ được bứt ra khỏi những khuôn mẫu. Có lẽ đã đến lúc, chúng ta nên ngừng viết về thành công từ góc nhìn của nam giới, hãy để phụ nữ tự viết lên câu chuyện thành công của riêng mình. Thành công không gói gọn trong một công việc tốt, sự giàu có hay thành đạt. Đó đơn giản chỉ là khi những người phụ nữ dám vượt qua khuôn mẫu của xã hội, bứt ra khỏi những giới hạn bó buộc tiềm năng của họ, theo đuổi điều mình thích và làm nên những điều phi thường trong cuộc đời.
Với chiến thắng vừa qua, Linh Nhâm đã cho thấy được sự mạnh mẽ, thông minh của người lãnh đạo tài ba của Linh Nham Group đồng thời là nguồn cảm hứng bất tận cho chị em phụ nữ nỗ lực kinh doanh và chăm sóc bản thân.