Chuyến du lịch Thái Lan – chuỗi ngày đáng nhớ tại Linh Nham Group

Trong 5 ngày từ ngày 22-26/7/2019, Ban lãnh đạo Linh Nham Group và các Tổng Giám đốc khu vực, đại lý xuất sắc đã có chuyến thăm và làm việc tại đất nước Thái Lan xinh đẹp.

 

Với tinh thần tràn đầy hứng khởi, mọi người cùng lên đường sang thăm xứ sở chùa Vàng, kết hợp nghỉ dưỡng và thăm quan nhà máy sản xuất top đầu. Đội quân hùng hậu của gia đình Linh Nham Group với sắc vàng nổi bật, tươi tắn, rạng ngời khi vừa bước chân trên đất Thái.

Những gương mặt xuất sắc được tham gia lễ vinh danh và đi du lịch miễn phí tại Thái Lan vì những thành quả lao động tuyệt vời. Sống và làm việc tại Linh Nham Group, mọi người được trải nghiệm và học hỏi lẫn nhau trong kinh doanh cũng như thái độ, trách nhiệm và cái tâm với nghề, với cuộc sống.

Bên cạnh những giờ phút làm việc tham quan nhà máy nghiên cứu sản xuất và phát triển top đầu của Thái Lan, các thành viên còn có những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn đầy vui tươi và hào hứng.


Thái Lan được mệnh danh là thiên đường kinh doanh du lịch, dù người dân theo đạo phật thế nhưng Thái Lan là một đất nước kết hợp nhuần nhuyễn giữa văn hóa truyền thống và hiện đại. Tranh thủ chuyến công tác, trong 5 ngày ở đất Thái, đoàn của Linh Nham Group đi đến đâu là nổi bật đến đó, bởi chính khí thế và thần thái ngút trời. Ban lãnh đạo công ty cùng với các tổng giám đốc, giám đốc kinh doanh đã cùng hòa nhập, cùng vui vẻ, đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Pattaya và Bangkok như: thăm tòa lâu đài mang tên Hạnh phúc của tỉ phú Baan Sukhawadee tại Pattaya, Coral Island Pattaya – Koh Larn, Walking Street, Show biểu diễn nghệ thuật, Trung tâm thuốc rắn Hoàng gia Thái Lan, Trung tâm chế tác vàng bạc, đá quý World Gems Collection…, được trải nghiệm những bữa ăn, mua sắm, vui chơi hết mình tại đêm Pattaya, nồng nhiệt tại đêm Bangkok…

Thăm tòa lâu đài mang tên Hạnh phúc của tỉ phú Baan Sukhawadee tại Pattaya 

Khám phá, vui chơi tại Coral Island Pattaya – Koh Larn

Mua sắm tại Bangkok

Các thủ lĩnh đều rất hào hứng và vui vẻ vì vừa kết hợp công việc vừa được tận mắt ngắm nhìn những cảnh đẹp mà ngỡ là chỉ được nhìn thấy qua sách báo, cũng là dịp để xả stress, giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi, chạy đua với khối lượng hàng hóa lớn và liên tục cháy hàng trên thị trường. Ai cũng cảm ơn công ty vì đã có những hành động thiết thực và đầy tâm lý như vậy dành cho hệ thống.


Dường như cái không khí hừng hực của những ngày vừa qua vẫn còn hiện hữu, không những thế còn lan tỏa đến những thành viên khác, tạo động lực để phấn đấu và bùng  nổ cho những chuyến đi tiếp theo, và sắp tới đây là đất nước Hàn Quốc tươi đẹp. Kết thúc chuỗi ngày thăm quan và làm việc tại đất nước Thái Lan xinh đẹp – xứ sở chùa Vàng với những kỷ niệm đáng nhớ về tình đoàn kết, sự trao đổi, học hỏi lẫn nhau, và quan trọng, tình cảm càng trở nên gắn bó giữa Ban lãnh đạo và các thành viên trong đại gia đình Linh Nham Group.

Hãy đến với Linh Nham Group, không chỉ là nghệ thuật kinh doanh mà còn là nghệ thuật sống