Linh Nham Group dành quà tặng Mẹ!

NGÀY CỦA MẸ!

Người ta vẫn nói thế giới rộng lớn là thế, biết bao người gặp gỡ rồi lại đi vụt qua nhau, chỉ có mẹ và tình yêu của mẹ là sẽ luôn ở lại bên bạn mà thôi. Để rồi dù bạn có lớn bao nhiêu, có bay cao, bay xa thế nào thì mẹ vẫn luôn là vòng tay ấm đón bạn trở về và tình yêu của mẹ sẽ hóa thành phép màu bảo vệ bạn trên mọi con đường bạn sẽ qua.

Tình yêu của mẹ vốn không cần hồi đáp và bản thân nó cũng bao la đến độ chúng ta chẳng thể nào trả nổi, chúng ta chỉ có thể trân trọng, biết ơn và dành những câu chữ đẹp nhất trên đời để ca tụng nó mà thôi.

Thấu hiểu rằng thiên chức làm mẹ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, Linh Nham Group xin gửi lời cảm ơn đến Mẹ, những người phụ nữ tận tụy đã dành trọn quỹ thời gian của mình để chăm lo cho gia đình. Nhưng bên cạnh thiên chức được “mặc định” sẵn, Mẹ vẫn còn một cuộc sống đầy ắp trải nghiệm và niềm vui đang đón chờ.

Vì thế, nhân Ngày của Mẹ – 10/5, Linh Nham Group dành tặng những món quà ngọt ngào để Mẹ có thể yêu chiều bản thân nhiều hơn và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn trọn vẹn.

💝Từ 30/4 – 10/5/2020:
💁‍♀️Mua SIÊU TÁI TẠO TRẺ HÓA DA REVITALIZE 1.0 BOTUL, hồi sinh lại làn da tuổi thanh xuân: từ 1.800.000đ giảm còn 1.200.000đ


💁‍♀️Mua KEM NÁM KINGNAM 1.0 – khắc tinh của Nám: từ 800.000đ giảm còn 680.000đ


💁‍♀️Mua PHẤN NƯỚC LT COSMETICS 3IN1: từ 680.000đ giảm còn 499.000đ


👉👉 Tặng ngay một thỏi SON KEM LỲ COLLAGEN trị giá 280 ngàn đồng💄💄💄

💓Ngày của mẹ, bạn có thể chuẩn bị những món quà nhỏ xinh rồi về nhà và ôm mẹ ngay một cái nhé!💓

#Ngàycủamẹ
#SonLorganic_thiennhien
#Son_lì_makeup_dưỡng_ẩm
#LinhNhamGroup #khuyến_mại #hỗtrợđạidịch
#triankhachhang
#Siêu_tái_tạo_trẻ_hóa_da #Revitalize_1.0_Botul
#SIEU_TAI_TAO_TRE_HOA_Y_KHOA
#CôngnghệBotulinum
#KemNamKingNam #VuanámKingNam #KingNam_vua_nám
#PhấnnướcLTCosmetics #LTCosmeticsCCCushion #CCCushion3in1
#LTCosmetics #LNG