Linh Nham Group hợp tác với các nhà máy top đầu Hàn Quốc

Ban lãnh đạo Linh Nham Group vui mừng thông báo tới quý khách hàng và các đại lý, sau 1 tuần công tác tại Hàn Quốc, gặp gỡ các đối tác chiến lược quan trọng và thăm quan các nhà máy top đầu, Linh Nham Group đã chính thức kí kết hợp tác với Nhà máy Happy Bio Cosmetics và Nhà máy Korea Cospack nhằm nghiên cứu, sản xuất và phát triển các dòng sản phẩm liên quan đến hoa nhân sâm và tế bào gốc, đồng thời ký kết hợp tác bền vững với nhà máy Happy L&B – đối tác lâu năm của chúng tôi.

Linh Nhâm đã kí kết hợp tác MOU với nhà máy Happy Bio Cosmetics chuyên về các sản phẩm từ hoa nhân sâm…

…và Nhà máy Korea Cospack chuyên về các sản phẩm từ tế bào gốc

Ký kết hợp tác phát triển bền vững với nhà máy Happy L&&B

Linh Nhâm đã kí kết hợp tác MOU với hai nhà máy Happy Bio Cosmetics và Nhà máy Korea Cospack để chuẩn bị sản xuất những sản phẩm chuyên sâu chăm sóc da trong thời gian tới. Những sản phẩm điều trị chuyên sâu các vấn đề về da cần một công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia thật sự lỗi lạc và những nhà máy đạt chuẩn quốc tế.
Như quý khách hàng và các đại lý đã biết, Linh Nham Group đã từng hợp tác với hai nhà máy Hàn Quốc, một nhà máy hàng đầu Thái Lan trong những năm qua để cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn Organic Hoa Kỳ đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Tiếp nối thành công đó, cùng với định hướng quốc tế hóa doanh nghiệp, bước sang năm thứ 5 phát triển, Linh Nham Group đã nâng tầm, tìm kiếm, hợp tác với những nhà máy, đơn vị sản xuất tiên tiến hơn, nổi tiếng hơn trong ngành mĩ phẩm.
Trở về từ chuyến đi Hàn Quốc, các nhà máy đối tác đã ấn tượng sâu sắc về những bước đi và thành quả mà Linh Nham Group đã có cũng như gây dựng nên, họ đã gửi thư cảm ơn và hoan nghênh, trân trọng hợp tác giữa đôi bên. Kèm theo đó là các bản chứng nhận chất lượng sản phẩm đã được thử nghiệm và đạt chuẩn của FDA.


Qua đây, có thế thấy Ban lãnh đạo Linh Nham Group luôn có những tầm nhìn rất xa, những chiến lược dài hạn để luôn đổi mới sản phẩm, giữ vững vị trí trên thị trường nhiều cạnh tranh.


Quý khách hàng và đại lý hãy cùng dõi theo những bước phát triển mới và tiếp theo của Linh Nham Group – vì phương châm mang đến vẻ đẹp “KHỎE – TỰ NHIÊN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG” đến với quý khách hàng.