Linh Nham Group vinh danh những thủ lĩnh xuất sắc

Trong ngày làm việc thứ 3 nằm trong chuỗi ngày công tác tại Thái Lan, Ban Lãnh đạo và các Giám đốc kinh doanh, TGĐ Khu vực, các đại lý xuất sắc nhất của Linh Nham Group đã có đã tham quan và có ký kết chiến lược với nhà máy số 1 Thái Lan – EMpowering Innovations. Đây là đối tác chiến lược nổi tiếng và quan trọng về mảng Thực phẩm chức năng của Linh Nham Group. Điều đó đã thể hiện sự tư duy nhạy bén của Ban Lãnh đạo Linh Nham Group khi muốn thâm nhập sâu hơn về lĩnh vực Thực phẩm bổ sung, Thực phẩm chức năng trong thời gian tới đây.

Cùng trong không khí trang trọng tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược với Nhà máy số 1 Thái Lan EMpowering Innovations, Ban Lãnh đạo Linh Nham Group đã vinh danh các Tổng Giám đốc kinh doanh, đại lý xuất sắc.

Đây là sự ghi nhận và là lời cảm ơn từ ban lãnh đạo công ty đến các thủ lĩnh đạt được những thành tích kinh doanh xuất sắc trong thời gian qua.

Chuyến tham quan và công tác tại Thái Lan là phần thưởng ý nghĩa mà Linh Nham Group dành cho các chiến binh xuất sắc
Mỗi cá nhân được tôn vinh cũng là mỗi tấm gương về sự thay đổi bản thân, bứt phá để đạt được những thành tựu của riêng mình trong năm 2019.


Mỹ phẩm là ngành kinh doanh có sức cạnh tranh khốc liệt, nếu không vạch ra các chiến lược đúng đắn thì khó có thể trụ vững trên thị trường. Linh Nham Group tập trung thế mạnh chiến lược quảng bá sản phẩm từ người thật việc thật, do đó, các đại lý của Linh Nham Group đều là khách hàng thân thiết trước khi quyết định gắn bó với LNG.
Và bạn cần biết rằng, tích cực lao động, tâm huyết với những gì bạn chọn, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Đây cũng chính là một trong những phương châm hoạt động của Linh Nham Group.