VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST 2019 – nơi gắn kết những sắc màu rực rỡ

Ngày 28/8/2019, chương trình VIET NAM MAKE UP & HAIR ARTIST với chủ đề “GIẤC MƠ CÓ THẬT” đã được tổ chức long trọng và tưng bừng tại Newday Place, Đống Đa, Hà Nội. Chương trình là sự phối hợp tổ chức giữa Linh Nham Group, Học viện Make up Hair & Artis và Time Star Group trong khuôn khổ định hướng chiến lược đồng hành cùng từng bước đi của các đối tác trong ngành làm đẹp.


Chương trình được tổ chức dưới sự bảo trợ của các đơn vị truyền thông như: Báo Đời sống và Pháp luật, Tạp chí Thời trang trẻ, Nghệ nhân và Thương hiệu.

Đây là Đêm hội trình diễn tài năng trang điểm nghệ thuật kết hợp tạo mẫu tóc theo từng concept độc đáo, riêng biệt với sự tham gia của các trung tâm cung cấp dịch vụ và đào tạo về Trang điểm nghệ thuật, Tạo mẫu tóc; Các chuyên gia, chuyên viên, học viên đã và đang hoạt động trong lĩnh vực Trang điểm nghệ thuật, Tạo mẫu tóc trên toàn quốc.


Chương trình là dịp để các chuyên gia, chuyên viên, học viên giao lưu tay nghề, trao đổi phương pháp, các kỹ thuật về trang điểm nghệ thuật, tạo mẫu tóc giữa các trung tâm đào tạo dịch vụ và các chuyên gia đến từ 02 bộ môn: trang điểm nghệ thuật và tạo mẫu tóc.


Không chỉ vậy, tại chương trình đã diễn ra buổi trình diễn trực tiếp các tác phẩm nghệ thuật đến từ các trung tâm đào tạo và các chuyên gia, các đơn vị khách mời tham gia chương trình. Những màn makeup, hóa trang kết hợp với trình diễn catwalk dưới âm thanh ánh sáng hoành tráng đã tạo nên một bữa tiệc đầy màu sắc, độc, lạ và hấp dẫn với tất cả mọi người.
Có thể thấy, sự đồng hành của đội ngũ makeup với khả năng biến hóa đa dạng trong phong cách trang điểm là một nhân tố vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên những gương mặt xinh đẹp, cuốn hút, đầy thần thái cho các người mẫu cũng như thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa của các BST.


Phát biểu tại chương trình, là đơn vị đồng tổ chức, CTHĐQT Linh Nham Group – bà Phạm Thị Linh Nhâm, đã khẳng định sự liên quan mật thiết giữa ngành Mỹ phẩm và Makeup. Phụ nữ bất kỳ ở lứa tuổi nào đều có nhu cầu làm đẹp và trẻ hóa, tuy nhiên với đòi hỏi của xã hội hiện nay, sự an toàn phải đặt lên hàng đầu, chính vì vậy, với tư cách là hãng mỹ phẩm thiên nhiên dẫn đầu xu thế Organic Hàn Quốc, Linh Nham Group luôn mong muốn và tâm huyết trong việc đưa những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da an toàn nhất, chất lượng nhất, bắt kịp những xu hướng hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới đến với khách hàng.


Ban Lãnh đạo Linh Nham Group luôn tin tưởng rằng, sự hỗ trợ đồng lòng cùng phát triển với các đối tác sẽ góp phần lan tỏa tình yêu với cái đẹp, đồng thời phát triển mạnh mẽ, sâu rộng hơn nữa cũng như khẳng định thương hiệu, uy tín của Linh Nham Group trên trường chăm sóc và làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế./.